Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Thủ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu OCI công nghệ Mỹ

Kỹ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu OCI công nghệ Mỹ, 10 - 15 phút điều trị khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung 

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội là cơ sở đầu tiên đưa vào sử dụng “kỹ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu OCI công nghệ Mỹ” điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chỉ cần 10 - 15 phút, một lần điều trị khỏi, không cần động dao kéo, không đau đớn, không ảnh hưởng đến độ đàn hồi và tổ chức cổ tử cung, không ảnh hưởng đến sinh sản và đời sống sinh hoạt vợ chồng. 

Sự thành công của thủ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu OCI công nghệ Mỹ liên tục nhận được sự đánh giá cao tại hội thảo nghiên cứu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu phụ khoa Quốc tế, nhận được chứng nhận của hiệp hội kỹ thuật xâm lấn tối thiểu “Johnson and Johnson” của Mỹ, trở thành kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tiên tiến uy tín hiện nay.

Nguyên lý điều trị của kỹ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu OCI công nghệ Mỹ:

Sử dụng tác dụng của bức xạ lên tổ chức lộ tuyến, thông qua máy tính kiểm soát chính xác độ nóng của đầu ống siêu dẫn năng lượng cao;dưới nhiệt độ cao làm nóng và mất nước từ đó loại bỏ tổ chức lộ tuyến, không làm tổn thương đến những tổ chức xung quanh. So với liệu pháp truyền thống thì kỹ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu công nghệ Mỹ có những ưu điểm đặc biệt sau:  

1. Không gây tổn thương tổ chức xung quanh, an toàn hơn . Kỹ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu OCI công nghệ Mỹ điều trị những bệnh lý cổ tử cung, không gây tổn thương những tổ chức xung quanh, không gây ra những nguy hiểm do dòng điện chạy qua như nóng bỏng hay điện giật, độ an toàn cao, điều trị 10-15 phút, điều trị một lần khỏi khỏi.

2. Đơn giản nhanh gọn, không cần nằm viện . Thời gian điều trị ngắn, chỉ cần 10-15 phút, không cần khâu chỉ, không cần nằm viện. Có chức năng phục hồi tổ chức, cổ tử cung không bị biến dạng, có độ đàn hồi, bảo vệ chỉnh thể tổ chức cổ tử cung, sinh sản bình thường và sinh hoạt quan hệ vợ chồng hòa hợp.

3. Hiệu quả cao chính xác, không chẩn đoán sai lệch . Chẩn đoán chính xác, điều trị đúng bệnh, đạt được hiệu quả thủ thuật vô cùng chính xác,hơn nữa không xảy ra hiện tượng co giãn hay than hóa tổ chức; trong quá trình vừa có thể điều trị bệnh lý về cổ tử cung vừa có thể đạt hiệu quả khôi phục hoàn chỉnh tổ chức, tính chính xác trong việc chẩn đoán, tránh chẩn đoán sai lệch. 

4. Xâm lấn tối thiểu không đau, không để lại di chứng .Tia điện cao tần ở các trạng thái thích hợp xử lý âm hộ, tránh thủ thuật mổ mở bụng, không đau, xâm lấn tối thiểu, giải quyết được các di chứng về sau như mùi khó chịu, để lại sẹo, đóng vảy, dính cổ tử cung, hẹp lỗ cổ tử cung...

5. Khoa học kỹ thuật hiện đại, được chứng nhận . Thủ thuật phục hồi cổ tử cung xâm lấn tối thiểu OCI công nghệ Mỹ thể hiện xu hướng phát triển khoa học kỹ thuật. Kỹ thuật này nhận được sự chứng nhận không chỉ của các chuyên gia y học thế giới mà còn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ. 

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội nhắc nhở các chị em phụ nữ: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa không chỉ đe dọa đến sức khỏe của chị em phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng, gây nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Do đó, cần phát hiện bệnh sớm, định phải đến những phòng khám chính quy, chuyên nghiệp để điều trị khỏi.Thực hiện thủ thuật ở những phòng khám chính quy không chỉ an toàn mà còn được toàn diện về mọi mặt, chi phí hợp lý.

Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với bác sỹ của phòng khám để được tư vấn miễn phí theo các cách sau:

 

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
  • quy phạm hóa chất lượng
  • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
  • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
  • dịch vụ quy phạm hóa