Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Thông tắc ống dẫn trứng bằng kỹ thuật định vị trên màn hình

Vòi trứng là một cơ quan sinh sản quan trọng có nhiệm vụ vận chuyển tinh trùng và trứng sau khi đã thụ tinh đi vào buồng tử cung để làm tổ và hình thành thai nhi. Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân phổ biến uy tín dẫn đến vô sinh ở chị em khi con số thống kê lên đến 20%.

Do cấu tạo của vòi trứng, bên trong vòi trứng có một lớp lông mao nên rất dễ bị tắc khi có những tác động kích thích. Một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tắc vòi trứng như viêm nhiễm phần phụ, một số bệnh lý về tử cung, viêm vùng chậu hoặc có thể tránh gây biến chứng do nạo phá thai nhiều lần gây dính vòi trứng.

Thông tắc vòi trứng bằng kỹ thuật định vị trên màn hình:

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị tắc vòi trứng, tuy nhiên mỗi phương pháp lại có một ưu điểm và hạn chế riêng, để lựa chọn bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám. Tại đây các bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết sau đó đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay, trong y học hiện đại, phương pháp thông tắc vòi trứng bằng kỹ thuật định vị trên màn hình là phương pháp an toàn, hiệu quả và được giới chuyên gia đánh giá cao trong điều trị thông tắc vòi trứng, cho chị em khả năng mang thai trở lại bình thường. Đây là một trong những phương pháp mới được áp dụng tại các nền y học hiện đại trên thế giới, được ghi nhận thành tựu trong công cuộc điều trị vô sinh hiếm muộn hiện nay.

Công nghệ thông tắc vòi trứng định vị trên màn hình có sử dụng một ống dẫn công nghệ cao đưa vào trong âm đạo đến vùng vòi trứng bị tắc với việc định vị trên màn hình xác định đúng vị trí tắc và tiến hành thông nhẹ nhàng, thao tác nhanh chóng. Chỉ mất 2 - 3 phút tiến hành thông bằng ống dẫn công nghệ cao tỷ lệ thành công rất cao.

Một số ưu điểm của kỹ thuật thông tắc vòi trứng định vị trên màn hình:

- Kỹ thuật đem lại hiệu quả cao: ống dẫn công nghệ cao sẽ tác dụng vào phần tắc của vòi trứng, thông nhanh chóng, không gây hiện tượng ứ dịch, kết dính ống dẫn trứng, hạn chế tối đa tái phát trở lại.

- Chính xác: Với kỹ thuật thông tắc được định vị rõ ràng trên màn hình kết hợp với kỹ thuật nội soi ổ bụng, sau đó dùng một loại ống nhỏ đưa vào vùng tắc trực tiếp thông vùng tắc của ống dẫn trứng, không gây bất cứ tổn thương nào cho cơ thể.

- An toàn: phương pháp độ chính xác cao, chỉ tác dụng đến phần ống dẫn trứng bị tắc, không ảnh hưởng đến những cơ quan xung quanh.

- khả năng mang thai sau khi tiến hành thủ thuật: Thông vị trí vòi trứng bị tắc đồng thời nuôi dưỡng lớp niêm mạc ống dẫn trứng, tăng cường chứng năn của ống dẫn trứng trong quá trình thụ thai giúp tỷ lệ thụ thai thành công cao sau khi tiến hành thủ thuật.

- Bệnh nhân nhanh chóng có khả năng mang thai vào tháng tới.

Nhắc nhở bạn đọc: Hiện nay Phòng khám Thiện Hòa đã và đang áp dụng phương pháp điều trị thông tắc vòi trứng bằng kỹ thuật định vị trên màn hình mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muốn.

Phòng khám được cấp phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại sẽ là địa chỉ tin cậy cho chị em.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp điều trị thông tắc vòi trứng bằng kỹ thuật định vị trên màn hình tại Phòng khám Thiện Hòa, bạn có thể liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi bằng cách:

 

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
  • quy phạm hóa chất lượng
  • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
  • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
  • dịch vụ quy phạm hóa