Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Tại sao vòng kinh không đều lại không có thai?

Chị em thường có suy nghĩ sai lầm rằng kinh nguyệt không đều chẳng ảnh hưởng gì đến việc sinh con. Tuy nhiên chị em có biết rằng kinh nguyệt không đều cũng làm ảnh hưởng đến 1 phần sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Điều này cũng có thể dễ dàng lý giải cho thắc mắc Tại sao vòng kinh không đều lại không có thai?

Tại sao vòng kinh không đều lại không có thai?

Các bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa cho biết, kinh nguyệt đều đặn chứng tỏ buồng trứng của chị em hoạt động tốt. Thế nhưng, đây hoàn toàn không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến khả năng sinh con của phụ nữ. Do đó, đối với những chị em có vòng kinh đều nhưng không có thai có thể là do một số nguyên nhân dưới đây:

Các yếu tố khách quan: Tâm lý không ổn định, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo, thường xuyên thức khuya, áp lực công việc quá lớn ở cả vợ hoặc chồng cũng đều là một tác nhân ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của phụ nữ.

Nếu trường hợp vợ chồng sinh hoạt đều đặn và không sử dụng biện pháp tránh thai nào trong vòng 1 năm nhưng vẫn chưa có tin vui thì cả hai vợ chồng nên gặp bác sĩ ngay.

Phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa: Các căn bệnh phụ khoa như liên quan đến tử cung, buồng trứng như: viêm dính buồng tử cung, dị dạng tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, suy buồng trứng hay viêm âm hộ, âm đạo, suy tuyến yên, rối loạn kinh nguyệt…đều là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến khả năng có con của phụ nữ.

Do vậy, đối với những phụ nữ có vòng kinh đều nhưng bị mắc các bệnh phụ khoa hay bệnh xã hội nguy hiểm thì thiên chức làm mẹ cũng bị đe dọa.

Nguyên nhân từ phía nam giới: Nếu trường hợp người vợ có sức khỏe sinh sản bình thường nhưng người chồng lại mắc các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới như: rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, không có tinh trùng,…sẽ là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến kế hoạch có con của hai vợ chồng.

Có thể bạn quan tâm:

 Ở đâu khám kinh nguyệt không đều tốt?

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều có tốn không

Do vậy, trong trường hợp này, chị em nên vận động chồng cùng đi khám sức khỏe sinh sản để bác sĩ xác định rõ nguyên nhân chậm con, từ đó định hướng điều trị phù hợp, nhanh chóng cải thiện tình hình. Phát hiện và điều trị bệnh lý càng sớm thì hiệu quả càng cao!

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều cũng như các bệnh phụ khoa uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Phòng khám quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ luôn làm hài lòng người bệnh. Nếu chị em còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm về sức khỏe sinh sản, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí:
 

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
  • quy phạm hóa chất lượng
  • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
  • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
  • dịch vụ quy phạm hóa