Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Sau phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nghén được chị em lựa chọn nhiều hiện nay bởi tính an toàn, tiện lợi, ít gây biến chứng. Thế nhưng, phương pháp này chỉ thực sự an toàn khi nữ giới thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, mọi trường hợp tự ý sử dụng thuốc không những không mang lại hiệu quả như ý mà trái lại còn mang nhiều biến chứng. Phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi là một trong những tránh gây biến chứngmà thai phụ không nên chủ quan.

Xem thêm: 

* Đối tượng áp dụng phá thai bằng thuốc

* Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Sau phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi:

Tư tưởng tình dục thoáng hơn được du nhập từ các nước Phương Tây cùng sự chủ quan, thiếu hiểu biết về sức khỏe tình dục là những nguyên nhân uy tín gây nên tình trạng mang thai ngoài ý muốn tăng cao. Nữ giới trong độ tuổi vị thành niên mang thai ngoài ý muốn chiếm phần lớn, trong số đó nhiều bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nếu như quan hệ tình dục không an toàn đã là một sai lầm thì ngay cả việc xử lý sai lầm đó của chị em cũng rất thiếu hiểu biết dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Thay bằng việc đến cơ sở y tế, phần lớn nữ giới tự mày mò tìm phương pháp khắc phục ở nhà, chẳng thế mà nữ giới rơi vào tình trạng phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi không phải là hiếm.

Sau khi phá thai bằng thuốc nữ giới sẽ gặp phải một số tác dụng phụ có thể xảy ra như: Ra máu âm đạo, đau bụng, nôn, buồn nôn, tiêu chảy trong những giờ đầu. Sau 2 tuần thai phụ khám lại theo hẹn của bác sĩ để đánh giá sảy thai. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài thì bạn cần cảnh giác vì đó có thể là tai biến sau phá thai như sót rau, sót thai … Vì vậy, thai phụ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được xử trí kịp thời.

Lời khuyên: Bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa Hà Nội cũng nhấn mạnh: “Nữ giới khi áp dụng phá thai bằng thuốc cần có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Sau khi phá thai, cần phải chú ý giữ vệ sinh thật tốt, vì phá thai bằng thuốc thường có thời gian ra máu dài hơn, mà môi trường máu là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Chính vì vậy mà sau khi phá thai người phụ nữ rất dễ bị viêm nhiễm”.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội về vấn đề Sau phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi. Nếu chị em còn bất cứ điều gì cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
  • quy phạm hóa chất lượng
  • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
  • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
  • dịch vụ quy phạm hóa