Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Kinh nguyệt không đều có gây vô sinh không?

Bất cứ phụ nữ nào cũng có thể gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều và theo các số liệu thống kê cho thấy có đến hơn 85% phụ nữ đều trải qua vấn đề này ít nhất một lần trong đời. Khi gặp tình trạng này thì rất có thể là chị em đã mắc một số căn bệnh nguy hiểm như: đái tháo đường, loãng xương, buồng trứng đa năng... Vậy nếu không điều trị kịp thời thì tình trạng kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không?

Có thể bạn quan tâm:

Ở đâu khám kinh nguyệt không đều tốt?

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều có tốn không

Kinh nguyệt không đều có gây vô sinh không?

Kinh nguyệt là một trạng thái sinh lý rất bình thường ở chị em phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt báo hiệu cho chị em biết được khả năng sinh sản và tình hình sức khỏe của mình. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt đều đặn của chị em sẽ là từ 28 – 30 ngày nhưng cũng có thể ngắn hơn 21 ngày hoặc dài hơn đến 35 ngày và mỗi lần hành kinh thường là từ 3 – 5 ngày.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cho biết, trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân tác động khiến cho chị em gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều như môi trường sống, công việc, chế độ ăn uống...

Những trường hợp bị vô sinh – hiếm muộn thường có triệu chứng này, tuy nhiên trên thực tế không hẳn kinh nguyệt không đều dẫn đến tình trạng vô sinh ở chị em. Tình trạng này chỉ là một dấu hiệu cảnh báo chị em đang gặp phải một vấn đề nào đó về sức khỏe như tắc ống dẫn trứng, viêm phần phụ, u xơ tử cung... Chính những căn bệnh này nếu không điều trị kịp thời thì sẽ khiến chị em bị vô sinh.

Chị em nên biết rõ kinh nguyệt không đều không phải là nguyên nhân khiến chị em bị vô sinh mà thực chất tình trạng này chỉ là một dấu hiệu để báo hiệu cho chị em biết mình đang mắc phải một bệnh lý nào đó có nguy cơ bị vô sinh.

Tuy nhiên, chị em cũng nên lưu ý mặc dù kinh nguyệt không đều không phải là nguyên nhân gây vô sinh nhưng chị em cũng không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu mà nên tìm đến ngay một địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín để tiến hành việc thăm khám và điều trị sớm.

Nên khám phụ khoa ở đâu tốt?

phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà chị em có thể lựa chọn. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu sẽ tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để tìm ra được nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều, dựa vào đó bác sĩ mới đưa ra cách điều trị phù hợp nhằm chấm dứt nhanh chóng tình trạng này.

Bên cạnh việc chữa trị, chị em cũng nên quan tâm đến một số yếu tố như: chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn các chất cay nóng, không sử dụng chất kích thích và luôn giữ tinh thần ổn định, tránh stress... để giúp cho tình trạng kinh nguyệt không đều dần ổn định hơn.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội về tình trạng kinh nguyệt không đều có gây vô sinh không? nếu chị em còn câu hỏi về vấn đề này, hãy nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia sẽ trao đổi thông tin trực tiếp với bạn.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
  • quy phạm hóa chất lượng
  • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
  • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
  • dịch vụ quy phạm hóa