Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Kiểm tra nguyên nhân gây vô sinh nữ

Để kiểm tra các nguyên nhân gây vô sinh nữ, các bác sĩ sẽ lưu ý và tiến hành làm các thủ tục như: kiểm tra buồng trứng, hormone, khám thể chống tinh trùng, soi tử cung...Thông thường, để Kiểm tra nguyên nhân gây vô sinh nữ​, các bác sĩ sẽ lưu ý và tiến hành làm các thủ tục sau:

Những hạng mục kiểm tra nguyên nhân gây vô sinh nữ
 
1. Kiểm tra kháng thể chống tinh trùng: Trên thực tế, một số phụ nữ vốn "sở hữu" chất kháng nguyên tinh trùng ở tử cung. Loại kháng thể này có thể làm phân tán hoặc tiêu diệt tinh trùng (tinh trùng cứ vào tử cung là bị kháng thể này tiêu diệt) nên gây khó khăn cho việc thụ thai.

kiem-tra-nguyen-nhan-gay-vo-sinh-nu

 

2. Kiểm tra ống dẫn trứng: Nếu tắc ống dẫn trứng, suy thoái... thì con đường di chuyển của tinh trùng vào gặp trứng cũng gặp khó khăn, hoặc ngay cả khi trứng đã thụ tinh cũng khó di chuyển về tử cung, có thể gây ra tình trạng chửa ngoài tử cung. Các bác sĩ sẽ siêu âm tử cung phần phụ để quan sát tình hình toàn bộ tử cung và ống 

3. Kiểm tra hormone: Chủ yếu là xác định hormone ở tuyến yên: gonadotropin và prolactin. Các hormone này có nhiệm vụ kích thích nang trứng và tạo ra hoàng thể. Khi các hormone này bị thay đổi bất thường sẽ ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng dẫn đến vô sinh. Phụ nữ trong độ tuổi mang thai nếu mắc bệnh mỡ máu thì prolactin tăng cao có thể dẫn đến kinh nguyệt không đều, tắc kinh, vô kinh và vô sinh.
 
4. Soi tử cung: Soi tử cung có tác dụng xác định chính xác tình hình bên trong tử cung người phụ nữ, ví dụ như phát hiện buồng tử cung có bị dính hay không, có u xơ dưới niêm mạc, polip, dị dạng tử cung hay không... Tất cả các dị dạng này đều có thể là những nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh.


5. Kiểm tra vùng chậu: Nếu bệnh nhân kiểm tra các mục trên đều bình thường thì phải tiến hành thêm một bước nữa đó là kiểm tra tổng quan vùng chậu. Bác sĩ sẽ trực tiếp quan sát tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng để xem có bất thường hoặc bị dính vào nhau hay không...

6. Kiểm tra rụng trứng: Người phụ nữ bình thường sẽ rụng trứng hàng tháng vào một ngày định, nhưng cũng có những chị em không có hiện tượng rụng trứng hoặc rụng trứng trong nước tiểu... Điều này cũng gây khó khăn trong việc thụ thai.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chữa vô sinh hiếm muộn tốt hiện nay

Khi đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa, người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng sẽ trực tiếp thăm khám cho bạn. Cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng có tin vui. Bằng tất cả cố gắng của đội ngũ y bác sĩ, đã không ngừng nỗ lực trao dồi kinh nghiệm, luôn tận tình với bệnh nhân. Phòng khám luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tốt hiện nay. 

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiện Hòa về các hạng mục Kiểm tra nguyên nhân gây vô sinh nữ​. Do dung lượng bài viết có hạn phần chia sẻ của chuyên gia còn chưa được chi tiết, nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chuyên gia phụ khoa của chúng tôi theo các cách sau: 

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
  • quy phạm hóa chất lượng
  • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
  • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
  • dịch vụ quy phạm hóa