Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Chữa viêm cổ tử cung mãn tính như thế nào?

Chữa viêm cổ tử cung mãn tính là một vấn đề hết sức cần thiết đối với các chị em đang mắc bệnh. Viêm cổ tử cung mãn tính là một dạng tổn thương xảy ra ở cổ tử cung. Đây là một trong những căn bệnh phổ biến mà các chị em phụ nữ thường mắc phải. Vậy chữa viêm cổ tử cung mãn tính như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết.

 Chữa viêm cổ tử cung mãn tính nếu không kịp thời có thể gây ra những nguy hại 

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa, viêm cổ tử cung mãn tính nếu không chữa kịp thời có thể gây ra một số ảnh hưởng sau đến chị em phụ nữ:

- Ảnh hưởng đến việc thụ thai, nghiêm trọng hơn bệnh có thể gây nguy cơ vô sinh ở nữ do khi bị viêm các dịch tiết ở cổ tử cung tăng lên, làm tinh trùng hoạt động bất lợi, cản trở tinh trùng bơi vào trong khoang tử cung, gây khó khăn cho việc thụ thai.

- Viêm cổ tử cung mãn tính còn gây tình trạng sảy thai ở nữ, khi viêm cổ tử cung sẽ thay đổi về kết cấu tính đàn hồi, khiến quá trình mang thai không được thuận lợi, đe dọa sảy thai.

 Nên chữa viêm cổ tử cung ngay từ giai đoạn cấp tính

- Mặt khác, cổ tử cung bị viêm mãn tính còn gây nguy cơ ung thư ở các chị em, các bất thường xảy ra ở vùng kín như khí hư ra nhiều, đau bụng, bụng dưới phình lên. Các chuyên gia về bệnh khuyến cáo, viêm cổ tử cung và ung thư cổ tử cung có quan hệ mật thiết với nhau.

- Nếu phụ nữ đã bị viêm cổ tử cung thì rất dễ gây ra các loại viêm nhiễm khác như viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu mãn tính hay gây ra tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt rất khó chịu.

- Đồng thời, nếu các chị em bị viêm cổ tử cung mãn tính còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, khi giao hợp cảm thấy đau đớn, không thoải mái.

 phòng khám đa khoa Thiện Hòa chữa viêm cổ tử cung mãn tính hiệu quả

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tọa lạc tại 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội, là cơ sở y tế uy tín chuyên khám chữa viêm cổ tử cung mãn tính, nhận được đánh giá cao và phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Tại phòng khám sử dụng Thủ thuật phục hồi cổ tử cung ít xâm lấn OCI công nghệ Mỹ chữa hiệu quả viêm cổ tử cung mãn tính, kỹ thuật này không làm tổn thương đến các mô xung quanh, phục hồi cổ tư cung bình thường ít gây đau và hạn chế biến chứng.

>>> Với nhiều ưu điểm nổi trội như:

 Có thể điều trị khỏi trong thời gian ngắn.

 Thời gian điều trị ngắn phục hồi nhanh, không làm ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh.

 Khử trùng bằng O3, phương pháp an toàn, hiệu quả, không gây đau, hồi phục nhanh và không để lại biến chứng.

Do dung lượng bài viết có hạn, nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về chữa viêm cổ tử cung mãn tính hãy liên hệ ngay với các chuyên gia y tế của chúng tôi qua những cách sau:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
  • quy phạm hóa chất lượng
  • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
  • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
  • dịch vụ quy phạm hóa