Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Chi phí phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp loại bỏ thai nhi đơn giản, kín đáo nên được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy mỗi ngày các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các chị em phụ nữ có liên quan tới vấn đề phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Điều này chứng tỏ rằng phương pháp phá thai bằng thuốc ngày càng được sự quan tâm của chị em. Hôm nay, các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp các chị em phụ nữ giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm: 

* Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

* Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Chi phí phá thai bằng thuốc:

Việc sử dụng thuốc phá thai cần có những yêu cầu nhất định để an toàn cho sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ: thai nhi dưới 7 tuần tuổi, kích thước thai nhi không dài quá 2,5 cm; thai phụ có sức khỏe tốt, khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý như tiểu đường, hen suyễn, thiếu máu, các bệnh về đông máu, …

Các chuyên gia của phòng khám cho biết, chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: độ tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ; cơ sở lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không; cơ sở vật chất có hay không; và phong cách phục vụ của nhân viên y tế.

Có thể nói chi phí phá thai phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của thai phụ. Bởi vì, thai nhi càng lớn thì càng khó loại bỏ ra khỏi cơ thể, và có độ nguy hiểm càng cao. Hơn nữa, trong trường hợp thai phụ đến phá thai trước đó có mắc các bệnh phụ khoa, … bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị hiệu quả tốt các bệnh lý, sau đó mới có thể tiến hành phá thai bằng thuốc.

Một phần quan trọng quyết định đến chi phí phá thai bằng thuốc, đó là: cơ sở lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không; cơ sở vật chất có hay không; và phong cách phục vụ của nhân viên y tế. Việc chị em lựa chọn các cơ sở có uy tín và chất lượng tốt với độ ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc đồng nghĩa với việc chi phí sẽ cao hơn, đắt hơn so với những cơ sở không có y tín, chất lượng kém. Các cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, nhiệt tình thường có chi phí đắt hơn. Nhưng đổi lại sự an toàn về tính mạng, sức khỏe sinh sản được bảo đảm.

Lời khuyên: Vì vậy, bác sĩ khuyến cáo chị em nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định phá thai, nếu phá thai để được an toàn, thì chị em nên lựa chọn cho mình cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.  Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn được tư vấn cụ thể về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đội ngũ chuyên gia phòng khám bằng cách:

 

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900 25.25.21 - 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
  • quy phạm hóa chất lượng
  • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
  • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
  • dịch vụ quy phạm hóa